பஞ்சாங்கம்
B,சிவாத்மஜன் குருக்கள். காடந்தேத்தி சாஸ்தா ஆலயம்
Ph ~9786793576
மாசி ~17/1.3.15
ஞாயிறு
வருடம் ~ஜெய வருடம் {ஜெயநாமசம்வத்ஸரம்}
அயனம் ~ உத்தராயணம்
ருது ~ சிசிர ருது
மாதம்~மாசி {கும்ப மாஸம்}
பக்ஷம் ~ சுக்ல பக்ஷம்
திதி ~ 5.26pm வரை ஏகாதசி பின் துவாதசி
நாள் ~ ஞாயிறு {பானு வாஸரம் }
நட்சத்திரம் ~ புனர்பூசம்
யோகம் ~ சித்தயோகம்
கரணம் ~ சுபகரணம்
நல்ல நேரம் ~ காலை 7.30~8.30 & மதியம்.2~3
ராகு காலம்~ மாலை 4.30~ 6
எமகண்டம்~ மதியம் 12 ~ 1.30
குளிகை ~மாலை 3~4.30
சூரிய உதயம் ~ காலை 6.25am
சூரியஅஸ்தமனம் ~ மாலை 6.18pm
சந்திராஷ்டம்ம் =8.17pmவரை விருச்சிகம் பின் தனுஷு
சூலம் ~ மேற்கு
பரிகாரம் ~ வெல்லம்
இன்று ~ சம நோக்கு நாள்
இன்று ~ கரிநாள்
இன்று ~ ஏகாதசி
Panjangam Masi~17/1.3.15
Sunday
YEAR ~JAYA varudam {Jaya nama samvathsaram}
AYANAM~ Uttharayanam
RUTHU ~ Sisira Ruthu
MONTH ~ Masi
{Kumba masam}
PAKSHAM ~ sukla paksham
THITHI ~ upto 5.26pm Yegadasi after where Dvadhasi
DAY ~ Sunday {Banu vasaram}
NATCHTHRAM ~ Punarpoosam
YOGAM ~ Sitthayogam
KARAAM ~ Subakaranam
RAGU KALAM ~ 4.30 to 6pm
YEMAGANDAM ~ 12 to 1.30 noon
KULIGAI ~ 3 to 4.30pm
GOOD TIME ~ 7.30. to 8.30am and .2 to .3noon
SUN RISE. ~6~25AM
SUN SET ~6.18pm
CHANTHIRASTAMAM ~upto 8.17pm virutchigam then Dhanusu
SOOLAM ~ west
Prayatchittham ~ jaaggiry
Today ~sama nokkunaal.
Today ~ Karinaal
Today ~Yegadasi
Saturday, February 28, 2015
PAnjangam
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment