Sunday, February 15, 2015

Panjangam

SWAMY SARANAM. PANJANGAM
B,SIVATHMAJAN GURUKKAL
Kadanthethi 9786793576
MASI 4~16.2.15
Monday  
YEAR ~ JAYA varudam {Jaya nama samvathsaram}
AYANAM~ Uttharayanam
RUTHU ~ Sisira Ruthu
MONTH  ~ MASI{Kumba masam}
PAKSHAM  ~ Krishna paksham
THITHI~ Upto12.54pm dvadasi  after where Trayodasi
DAY ~ Monday {Soma vasaram}
NATCHTHRAM ~ upto 12pm Pooradam then Utthiradam
YOHAM~ upto 12pm sitthayogam then Maranayogam
KARANAM ~ Subakaranam  
RAGU KALAM ~ 7.30 to 9 am
YEMAGANDAM ~ 10.30 to 12 noon
KULIGAI ~ 1.30 to 3noon
GOOD TIME ~ 6. to 7am and .12.30 to .1.30noon
SUN RISE ~6.32AM
SUN SET  ~ 6.15pm
CHANTHIRASTMAM ~upto 6.15pm Risabam. Then Mithunam
SOOLAM ~ East  
Prayatchittham ~curd
Today  ~Keez nokkunaal
Today ~Pradhosam
சுவாமி சரணம் பஞ்சாங்கம்
,B,சிவாத்மஜன் குருக்கள். காடந்தேத்தி
Ph ~9786793576
மாசி  ~4/16.2.15
திங்கள் கிழமை
வருடம் ~ஜெய வருடம் {ஜெயநாம சம்வத்ஸரம்}
அயனம் ~ உத்தராயணம்
ருது ~ சிசிர ருது
மாதம்~ மாசி {கும்ப மாஸம்}
பட்சம்~ கிரிஷ்ணபக்ஷம்
திதி~ 12.54 pmவரை துவாதசி  பின் திரயோதசி
நாள் ~ திங்கள்{ஸோம  வாஸரம்}
நட்சத்திரம~ 12.00pmவரைபூராடம் பின் உத்திராடம்
யோகம் ~12.00pmவரை சித்தயோகம் பின் மரணயோகம்
கரணம் ~ சுபகரணம்     
நல்ல நேரம் ~ காலை 6~7 & 12.30~ 1.30
ராகு காலம்~ காலை   7.30~ 9
எமகண்டம்~ பகல்  10.30~12
குளிகை ~ மதியம்  1.30~3
சூரிய உதயம் ~ காலை  6.34am
சூரியஅஸ்தமனம் ~ மாலை 6.15pm
சந்திராஷ்டம்ம் ~6.15pmவரை ரிஷபம் பின் மிதுனம்
சூலம் ~ கிழக்கு
பரிகாரம் ~ தயிர் 
இன்று ~ கீழ் நோக்கு நாள
இன்று ~ பிரதோஷம்

No comments:

Post a Comment